22 MÓN TRÁNG MIỆNG VỚI SÔ CÔ LA BẠN NÊN THỬNHỮNG CÔNG THỨC ĐỒ ĂN VỚI SÔ CÔ LA TUYỆT VỜI MÀ BẠN NÊN BIẾT

Trong video này, tôi muốn cung cấp cho bạn một vài công thức nấu ăn với sô cô la ngon lành mà bạn sẽ thích. Sô cô la không chỉ là một món ngon mà còn có thể làm đồ trang trí tuyệt vời nữa.
Bạn có thể nghiền một ít bánh quy Oreo rồi nhúng vào sô cô la chảy (gồm cả sữa và sô cô la trắng) để tạo cho món ăn một vẻ ngoài trông như đá cẩm thạch.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để nướng bánh quy sô cô la ngon lành. Bạn chỉ cần làm chảy vài miếng sô cô la và trộn chúng với một ít bột. Đặt hỗn hợp vào túi bắt kem, tạo hình và nướng lên.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn nhiều cách khác nhau để làm một chiếc bát ăn được bằng sô cô la chảy. Một cách đơn giản là nhúng một quả bóng bay đã thổi căng vào sô cô la ấm và sau khi nó khô bạn có thể chọc vỡ quả bóng bay. Sau đó, bạn bỏ quá bóng đi và đổ đầy bát bằng kem.
Một ý tưởng thú vị khác là tạo ra sô cô la tan lốc xoáy bằng cách trộn sô cô la trắng với sô cô la đen. Sau đó, bạn có thể nghiền chúng bằng một chiếc cốc và làm những chiếc thìa nhỏ dễ thương bằng sô cô la để trang trí.

Dấu thời gian:
1:28 – Bánh quy sô cô la ngon lành
2:00 – Bát ăn được tự làm
3:27 – Trang trí bánh cupcake dễ thương
5:59 – Sô cô la lốc xoáy
8:46 – Mì sô cô la ngon tuyệt
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/meo-vat