10 Loài Chó Đến Thánh Cũng Phải Sợ! Có Con Số 2 Trong Nhà Cho Tiền Trộm Cũng Không Dám Vào (phần 2)10 Loài Chó Đến Thánh Cũng Phải Sợ! Có Con Số 2 Trong Nhà Cho Tiền Trộm Cũng Không Dám Vào (phần 2)

Chào mừng các bạn quay trở lại với TobeToday, hôm nay TobeToday sẽ đưa các bạn dao quanh thế giới với 10 loài chó cưng rất thông minh nhưng lại hung dữ nếu không cẩn thận khi tiếp xúc với chúng và cũng rất có thể có trong nhà bạn đấy. Các bạn cùng theo dõi nhé!

👉 10- Akita Inu:
Akita Inu hay còn gọi là chó Akita là một giống chó quý có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chúng được coi là giống chó chính thức và là Quốc khuyển của Nhật Bản vì những đặc tính ưu việt của mình. Đây là dòng chó săn mang trong mình tính cách hoang dã từ thủy tổ, điều này làm ảnh hưởng ít nhiều đến những con chó Akita mặc dù chúng được nuôi dạy trong môi trường ít khắc nghiệt hơn như trong các trang trại hay tại các hộ gia đình.
Mặc dù có khuôn mặt dễ mến và trầm lặng, tuy nhiên những tình huống bất ngờ xảy đến sẽ bị Akita xem như sự đe dọa. Từ đó có thể dẫn đến những phản ứng nguy hiểm của giống cho này.

👉 9- Doberman (Doberman Pinscher):
Doberman là một giống chó dữ, có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, được nuôi để giữ nhà, canh gác hoặc làm nghiệp vụ. Ngày nay, với việc huấn luyện bài bản, Doberman trở thành một trong những giống vật nuôi được yêu thích trong nhiều gia đình, đặc biệt có thể phù hợp với trẻ em.
Dobermann bị xếp vào loại chó nguy hiểm tại tiểu bang Brandenburg ở Đức. Ở Thụy Sĩ, 8 trong 12 bang cũng liệt Doberman vào loại chó nguy hiểm, và phải xin giấy phép nếu muốn nuôi loại chó này. Ở Wallis thuộc Pháp, họ cấm cả việc nuôi, gây giống và nhập cảnh vào.

👉 8- Boxer:
Chó võ sĩ hay Chó Boóc-xơ (Boxer) là một giống chó chọi có nguồn gốc từ châu u do lai tạo với chó Bull. Loài chó này có tên như môn thể thao đấm bốc vì chúng rất thích sử dụng hai chân trước như các võ sĩ quyền Anh, đặc biệt là khi chiến đấu, ngoài ra cái tên ngộ nghĩnh này còn vốn bắt nguồn từ vẻ ngoài đặc biệt của chúng ở chỗ vòng trắng ở bàn chân giống hệt chiếc găng của võ sĩ quyền Anh. Không những vậy, loài này cũng thường dùng hai chân trước nhảy cẫng lên mừng chủ.
Tổ tiên của giống chó Boxer là hai giống chó thuộc nhóm chó ngao của Đức là Bullenbeiszer và Barenbeiszer. Sau đó chúng lại được lai tạo với giống chó bun (Bulldog).

👉 7- Chow Chow:
Giống chó Chow Chow, hay còn được gọi là chó Gấu, là một trong những chú chó đáng yêu được nhiều người yêu thích bởi sự mũm mĩm, tròn vo và lông xù không khác gì thú bông. Có nguồn gốc từ Trung Quốc, xuất hiện cách đây ít nhất 3500 năm trước và phát triển cực thịnh dưới thời nhà Đường, vì vậy chúng cũng được gọi là Đường Khuyển, người Trung Quốc ngày nay cũng gọi giống chó này Tông Sư Khuyển – chó Sư Tử Xù.

👉 6- Chó lai sói (Wolf Hybrid hay Wolfdog):
Wolf-Hybrid, là kết quả của sự lai tạo giữa chó nhà thuần chủng và chó sói hoang dã. Chúng sở hữu những đặc tính trội hơn các giống chó khác. Sự trung thành của loài chó nhà và sự sắc bén của loài sói hoang dã. Ngoài để làm cảnh, Wolf-hybrid còn được cảnh sát trọng dụng nhờ những đặc tính riêng.

Vậy là trong video ngày hôm nay, KHÁM PHÁ CÙNG MÍT cùng các bạn đã tìm hiểu về 05 loài chó trong Top 10 những loài chó được coi là nguy hiểm nhất thế giới. Cùng chờ đón về 05 loài chó hàng đầu trong top 10 những loài chó được coi là nguy hiểm nhất thế giới nhé!

—————★★★★★—————
Đừng quên theo dõi TobeToday để cùng khám phá nhiều điều hơn nữa nhé:
👉 Xem thêm video:
👉 Khám Phá Động Vật:

Đừng quên Follow chúng tớ qua:
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Twitter:
👉 Website:

#tobetoday, tobemedia, #DongVat, #ThuCung, #KhamPha, #AkitaInu, #Doberman, #Boxer_Dog, #ChowChow, #WolfHybrid, #WolfDog,#kinhluptv
—————★★★★★—————
Tất cả video trên kênh TobeToday đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

TobeToday thuộc sở hữu của TobeMedia JSC. TobeToday không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact for copyright matters via email: [email protected] Thank you!

Nguồn: https://sociercise.com

Xem thêm bài viết khác: https://sociercise.com/kinh-doanh